Step Up muốn thay đổi điều đó, Step Up tin rằng ai cũng có thể giỏi được tiếng Anh miễn là được học theo đúng cách. Đã có hàng ngàn em nhỏ, cô dì chú bác lớn tuổi học thành công tiếng Anh với sách Hack Não.

Sau một năm xuất bản, không có một bài PR hay truyền thông rầm rộ nào nhưng Hack Não lan toả dần trong cộng đồng học ngoại ngữ và nhanh chóng trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trong lịch sử xuất bản sách ngoại ngữ của Việt Nam, luôn là cuốn sách học tiếng Anh đứng số 1 Tiki từ khi đăng bán.Có hai nhóm người học tiếng Anh chính.

Nhóm thứ nhất là những người hoàn toàn có thể giỏi tiếng Anh bằng cách học ngữ pháp và các giáo trình nhiều chữ trên trường.

Nhóm thứ hai là những người không phù hợp với cách trên và họ tự nghĩ rằng họ không có năng khiếu và tiếng Anh không dành cho họ. Nhóm này chiếm tới hơn 90% dân số và phổ điểm tiếng Anh thi THPT quốc gia nói lên điều đó. Việc không có tiếng Anh là một sự bỏ lỡ rất lớn cho sự nghiệp và sự tự tin của mỗi người.Thời đại này, ngay cả những người làm các công việc không quá liên quan tới ngoại ngữ như giúp việc hoặc lái taxi cũng rất muốn có được ngoại ngữ. Việc đầu tư cho ngoại ngữ với họ là nằm ngoài khả năng tài chính, rất khó khăn và đầy rủi ro. Cũng không có ít người trải qua hết khoá học này đến giáo trình khác, tốn tới hàng chục triệu đồng nhưng vẫn chưa đâu vào đâu. Họ cần được giúp đỡ.

Hãy cùng về với đội Step Up để làm cho việc học ngoại ngữ trở nên đáng yêu, dễ dàng và dễ tiếp cận. Step Up sẽ không chỉ là công ty xuất bản sách mà là một công ty cung cấp giải pháp thành thạo tiếng Anh với cả một hệ sinh thái học tiếng Anh gồm sách, apps và elearning… 

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA STEPUP ?


CHIẾN LƯỢC LÀM SẢN PHẨM KHÁC BIỆT

Step Up làm ra những sản phẩm phục vụ thị trường lớn, chất lượng và hiệu quả thực sự, đáp ứng như cầu cấp thiết của khách hàng. Hiệu quả và phản ứng của khách hàng sẽ được đo lường trong suốt quá trình làm sản phẩm nên chắc chắn ra thị trường sẽ thành công về mặt học thuật và cả doanh số.

Ví dụ với sản phẩm sách “Hack Não Từ vựng, từ vựng là nút thắt lớn trong giai đoạn đầu học tiếng Anh mà người học không thể bỏ qua. Các phương pháp của Hack Não đã được thử nghiệm trên 2.000 khách hàng trước khi được xuất bản thành sách. Từ khi ra mắt, Hack Não đã bán được hơn 200.000 bản và luôn ở vị trí số 1 sách ngoại ngữ bán chạy nhất Tiki.


CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ KHÁCH HÀNG LÀ QUAN TRỌNG HÀNG ĐẦU

Giáo trình và hầu hết các cuốn sách học tiếng Anh khác trên thị trường được làm ra cho người có năng khiếu, trong 10 người may ra được 1 người học thành công. Nếu hỏi những giáo viên tiếng Anh thì đa phần họ sẽ không thích sách Hack Não và họ không bao giờ cần phải học theo các phương pháp này.

Nhưng Step Up không làm sách để vừa lòng các giáo viên, Step Up làm sách để mang lại sự tiến bộ thật sự cho 9 người còn lại, những người không có năng khiếu. Step Up tin rằng trong mỗi chúng ta là một đứa trẻ, để đứa trẻ đó học tốt ngôn ngữ thì sản phẩm không thể chỉ thành công về mặt học thuật, mà phải tạo được thật nhiều cảm xúc. Step Up thiết kế hành trình cảm xúc đó bằng hình ảnh, màu sắc, chuyển động, âm thanh, bằng các nội dung xu hướng và khác biệt ở mỗi phần… với những CTV quốc tế xuất sắc nhất mà chúng mình tìm được.


CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG BỀN VỮNG

Việc bán hàng sẽ trở nên rất dễ dàng khi khách hàng sử dụng hiệu quả và truyền tai nhau về sản phẩm. Thành công về mặt doanh số không quan trọng bằng thành công với con số người học sản phẩm đến hết và quay lại hoặc giới thiệu bạn bè. Step Up là một trong những công ty giáo dục, có lẽ là duy nhất đầu tư rất nhiều ngân sách vào việc chăm sóc khách hàng, thay vì bỏ tiền đi đánh bóng tên tuổi.

Chiến lược Marketing của Step Up là bán các sản phẩm chất lượng, có được nhiều khách hàng với chi phí thấp. Step Up tiếp thị không giống ai, không đặt hàng TV, báo chí… Cần gì truyền thông trong khi có hàng ngàn hàng vạn tấm gương thành công của người học đúng không ???? Tất cả những gì mà tiếp thị Step Up làm chỉ là kể hay các câu chuyện thật. Thực tế với sản phẩm “Hack não Từ vựng” có tới 80% nguyên liệu truyền thông là các câu chuyện của khách hàng.


COI TRỌNG VIỆC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN TÀI

Step Up tin rằng sản phẩm tuyệt vời chỉ có thể tạo ra bởi những con người tài năng. Công ty muốn tăng trưởng nhanh bền vững phải có những nhân sự xuất sắc có tâm, có tài. Vì vậy, Step Up không ngừng tìm kiếm và phát triển những cá nhân tài năng cùng xây dựng bộ máy. Nếu bạn muốn được làm cùng với những người giỏi giang khác? Bạn muốn được chủ động quyết định trong công việc của mình? Và bạn muốn được tương thưởng xứng đáng? Hãy về với Step Up.


ĐÃI NGỘ CAO VÀ TƯƠNG XỨNG

Tại Step Up, trung bình mỗi nhân viên tăng 1,5-2 lần thu nhập sau 1 năm làm Step Up. Nhân viên R&D tăng 1,5 tới 5 lần sau 6 tháng… Người giỏi sẽ trở lên giỏi hơn, hệ số lương thưởng tăng theo giá trị tạo ra cho công ty. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, giả sử tự làm kinh doanh thì lợi nhuận thu về của một business nhỏ trong ngành này chỉ ngang ngửa hoặc kém thu nhập của một Giám đốc dòng sản phẩm tại Step Up. Nếu bạn là một siêu anh hùng tại sao không gia nhập đội quân Avengers Step Up để cùng giúp được rất nhiều người giỏi tiếng Anh hơn?


BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Step Up luôn mong muốn làm ra các sản phẩm đạt chất lượng đẳng cấp quốc tế cả về mặt nội dung và hình thức. Mặc dù làm sách cho người Việt nhưng Step Up muốn rằng nếu đặt sách Hack Não ở hiệu sách nước ngoài thì cũng cảm thấy tự tin sánh ngang với các sản phẩm hàng đầu của thế giới. Hai cuốn sách hiện tại của Step Up “Hack não 1500 từ Tiếng Anh” và “Hack não IELTS” áp dụng hai phương pháp học từ vựng nổi tiếng và hiệu quả nhất mà con người từng phát minh ra là Truyện chêm và Âm thanh tương tự. Ngoài ra hình ảnh minh họa trong sách vô cùng bắt mắt với các câu chuyện hài hước, sáng tạo được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xuất bản. Nếu mở trang đầu của cuốn sách ra, bạn sẽ không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của nó.

Tìm hiểu ngay


CÁC VỊ TRÍ DÀNH CHO NHỮNG CON NGƯỜI ĐAM MÊ GIÁO DỤC, TÀI NĂNG VÀ THAM VỌNG

Tìm hiểu thêm