Bác sĩ Lê Thúy Quỳnh là một chuyên gia đầu ngành với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhãn khoa. Bà chuyên về phẫu thuật khúc xạ và điều trị mắt trẻ em, đã thành công trong việc điều trị hàng ngàn bệnh nhân và nhận được nhiều giải thưởng và bằng khen trong ngành y tế.

Bác sĩ Lê Thuý Quỳnh
Bác sĩ – Tiến sĩ Lê Thuý Quỳnh

Quá trình đào tạo

Bác sĩ Quỳnh tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và tiếp tục nghiên cứu để đạt thạc sĩ và tiến sĩ trong cùng ngành.

Bà đã đào tạo chuyên sâu về nhãn khoa và phẫu thuật khúc xạ tại nhiều quốc gia như Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Singapore, Indonesia và Thái Lan.

Bác sĩ Quỳnh cũng đã tham gia nhiều hội nghị và hội thảo để nâng cao kiến thức và kỹ năng trong việc điều trị các bệnh về mắt.

Quá trình công tác

Hình ảnh bác sĩ Lê Thuý Quỳnh khám chữa bệnh
Hình ảnh bác sĩ Lê Thuý Quỳnh khám chữa bệnh

Trước đây, bác sĩ Quỳnh đã công tác tại Bệnh viện Mắt Trung Ương, nắm giữ vị trí Nguyên Phó trưởng khoa Mắt trẻ em.

Hiện nay, bà làm việc tại Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao của Bệnh Viện Đông Đô, một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu ở Hà Nội, nơi chuyên điều trị các bệnh về mắt, tim mạch và hỗ trợ sinh sản.

Văn bằng chứng chỉ

Bác sĩ Quỳnh đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhãn khoa, đặc biệt là trong phẫu thuật khúc xạ. Bà cũng được công nhận và vinh dự nhận giải nhất Huy chương Tuổi trẻ Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật ngành Y tế vào năm 2001

Bằng khen từ Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn vào năm 2002. Bác sĩ Quỳnh được đánh giá cao về tinh thần nhiệt huyết và tận tâm trong nghề, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu.

Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Thúy Quỳnh sở hữu chuyên môn cao

Bác sĩ Lê Thuý Quỳnh với chuyên môn và kĩ thuật cao trong phẩu thuật khúc xạ
Bác sĩ Lê Thuý Quỳnh với chuyên môn và kĩ thuật cao trong phẩu thuật khúc xạ

Bác sĩ Lê Thúy Quỳnh hiện là chuyên gia đầu ngành về mắt trẻ em và phẫu thuật khúc xạ tại Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao Bệnh Viện Đông Đô. Bà đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật và điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh về mắt. Bác sĩ Quỳnh không chỉ được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn và kỹ năng, mà còn vì tinh thần tận tâm và sự chu đáo trong việc chăm sóc bệnh nhân.

Bên cạnh công việc chuyên môn, bác sĩ Quỳnh cũng tham gia nhiều dự án cộng đồng, trong đó có dự án “Free Your Eyes” nhằm mang lại ánh sáng cho trẻ em ở vùng sâu, vùng xa. Bác sĩ Quỳnh cùng với đội ngũ y bác sĩ tại Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao Bệnh Viện Đông Đô đang nỗ lực xây dựng mô hình bệnh viện 3H: Hospital – Hotel – Home để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc bệnh nhân.

Với kinh nghiệm và đóng góp của mình trong lĩnh vực nhãn khoa, bác sĩ Lê Thúy Quỳnh xứng đáng được công nhận là một chuyên gia hàng đầu. Sự nhiệt huyết và tận tâm của bà trong công việc đã tạo dựng được lòng tin và lòng yêu mến từ đồng nghiệp, bệnh nhân và cộng đồng.